16-08-2011

Thái Tử Phi Thất Sủng


Tên gốc: Ép gả - Thất sủng thái tử phi.

Thể loại: Cổ đại - Ngược, HE

Tác giả: Nhược Nhi Phi Phi

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Độ dài: chưa rõ

Convert: Charon @ Vficland.info

Người edit: memory882004.

Tình trạng edit: đang tiến hành.
Văn án:

Đại tiểu thư Diệp gia vừa chào đời đã mang dung mạo vô cùng xấu xí, người trong thiên hạ đều cười nhạo nàng xấu xí vô đối, trong đó bao gồm cả người nhà của nàng.

Nhưng thực ra nàng vì bảo vệ một bí mật mà suốt mười mấy năm ròng đều khoác lên mình một bộ dạng xấu xí để che dấu một khuôn mặt yêu kiều diễm lệ, điên đảo chúng sinh.

Rồi một ngày trong cung đột nhiên truyền tới Diệp gia một đạo thánh chỉ ban hôn, biến nàng trở thành đương kim Thái tử phi. Đây vốn là chuyện vui đáng mừng, nhưng với nàng lại giống như sấm sét giữa trời quang, tai ương đột ngột giáng xuống! (nguyên văn là: Tình thiên phích lịch).

Việc thành thân này cũng chính là một phần nhiệm vụ mà hoàng đế giao cho nàng, đơn giản mà nói chính là muốn nàng ở bên để trợ giúp cho thái tử.

Nàng biết vị thái tử gia này là kẻ lạnh lùng vô tình, lại là kẻ ngạo ngược, hỉ nộ vô thường. Nàng cũng biết người mà Thái tử thích vốn là muội muội của nàng, một cô nương ngoài mặt thì mang vẻ lương thiện đáng yêu, nhưng bên trong lại là kẻ âm hiểm gian trá.

Trớ trêu thay người bị buộc ở bên hắn lại là nàng. Vì người hắn muốn không phải là nàng cho nên hắn không ngừng đối xử tàn nhẫn, nhẫn tâm thương tổn nàng. Dù hắn đối xử với nàng như thế, nhưng nàng vẫn dốc lòng bảo vệ và trợ giúp cho hắn.

Cái mà nàng chờ đợi chính là thời điểm hắn ngồi vào ngôi đế vương, để nàng có thể không chút vướng bận mà rời bỏ hắn, có thể làm cánh chim tung cánh trên bầu trời tự do.

Đôi lời:

Ta không biết tiếng Trung vì vậy ta edit hoàn toàn là dựa vào bản convert, vì vậy ta không thể đảm bảo về sự chính xác của câu chữ trong truyện. Ta chỉ có thể nói rằng ta sẽ cố gắng hết sức để edit lại câu chuyện này sao cho mọi người có thể đọc được câu truyện này một cách dễ dàng hơn. (^ _ ^)
Ta cũng xin nói trước, chỗ nào mà ta không hiểu rõ, ta sẽ dùng cách hiểu của mình để diễn đạt. Trong quá trình edit ta rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để bản edit này có thể trở nên hoàn thiện hơn.

Ta đã search qua google và thấy truyện này đã có người làm. Nhưng vì đọc văn án của truyện này ta thấy thích nên ta vẫn muốn làm (Ta cũng đã thử tìm một số truyện nhưng không thấy vừa ý truyện nào cả). Nói thực truyện HHTS vẫn còn khá dài mà giờ ta lại làm thêm truyện này nữa, nên tiến độ sẽ có thể sẽ hơi chậm. Mong là mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho ta.

Note: Truyện này tạm thời ta chỉ muốn post ở trên blog của ta. Ta cũng không muốn set pass hay làm pic để gây khó khăn cho những bạn muốn đọc truyện này. Vì vậy xin vui lòng không mang bản edit này ra khỏi blog khi chưa được sự đồng ý của ta.

2 nhận xét:

Unknown nói...

truyen nay bao gio thi lai co tip vay
hixhix minh mong truyen nay quá ruui\

memory882004 nói...

Bạn ơi bộ này mình drop không làm nữa vì có một bạn khác làm bộ này rồi. Bạn ấy cũng làm đc kha khá rồi đó. Bạn vô địa chỉ này để xem nhé (http://nguyetcoc.wordpress.com/)